博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Dự án Long Phước 15 bị bỏ không từ năm 2019

Ngày 1/1, phóng viên Dân trí có mặt tại huyện Long Thành, Đồng Nai để tìm hiểu về một số dự án của Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba. Kế bên dự án Long Phước 15 là khu nhà văn phòng của công ty, chuyên dùng để tiếp khách và giao dịch các dự án tại xã Long Phước.

Thấy có người ở nhưng không khóa cổng, phóng viên cùng một nhà đầu tư bước vào hỏi thăm thì có hai người đàn ông và một phụ nữ ra tiếp chuyện. Tại đây, một người đàn ông cho biết, mình là công nhân làm đường cho UBND xã Long Phước và được xã cho ở nhờ căn nhà này.

"Chủ nhà là Nguyễn Thái Luyện, Luyện giao cho C03, C03 giao cho xã, tôi ở nhờ trông nhà", ông này cho biết. 

Hiện tại, dự án này bỏ hoang. 4 phía xung quanh có tường bao, cổng được buộc lại bằng dây kẽm.

Dự án Long Phước 15 bị bỏ hoang từ năm 2019, khi Nguyễn Thái Luyện bị bắt (Video: Nguyễn Văn Hải).

,

澳洲幸运5官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Theo cáo trạng, dự án này được vẽ trên 5 thửa đất có diện tích 27.385m2, nằm tại xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Trong đó, chỉ có 600m2 đất ở nông thôn, 12.049 m2 đất rừng sản xuất, 15.395 m2 đất trồng cây lâu năm và đất trồng cây lâu năm khác.

Cũng theo cáo trạng, tại dự án này, có một khách hàng đến cơ quan điều tra tố cáo Công ty Alibaba chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng.

Dự án Long Phước 13 thành nơi đổ rác, bùn thải

Chúng tôi di chuyển ra quốc lộ 51, đến dự án Long Phước 13. Dự án này hiện cũng bị bỏ hoang, người dân tận dụng để đổ rác và bùn thải, cây cối mọc um tùm.

Dự án Long Phước 13 của Alibaba được tận dụng để đổ rác (Video: Nguyễn Văn Hải).

Theo cáo trạng, Nguyễn Thái Luyện đã chỉ đạo cấp dưới tự lập dự án, tự đặt tên, tự lập bản vẽ, phối cảnh dự án. Sau đó, tự phân lô, tách thửa, xây dựng hạ tầng không phép rồi tổ chức sự kiện, in quảng cáo, tiếp thị các thông tin không đúng sự thật về dự án để tạo lòng tin cho khách hàng. Cáo trạng cho biết, có 5 khách hàng đến cơ quan điều tra tố cáo Công ty Alibaba chiếm đoạt gần 3,1 tỷ đồng.

,

足球博彩appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

电报群导航网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:足球博彩app(www.hg8080.vip):Những "bánh vẽ" tại Đồng Nai của Nguyễn Thái Luyện giờ ra sao?
发布评论

分享到:

哈希竞彩游戏源码出售(www.hx198.vip)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。