telegram群组索引www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trong sự kiện ra mắt iPhone 14, Apple thông báo tất cả iPhone mới nhất bán tại Mỹ sẽ không còn khay SIM vật lý mà chuyển sang dùng eSIM. Đây là thay đổi vô cùng táo bạo, có thể tạo đột phá trên thị trường smartphone tương lai.

Thông thường, khách hàng sẽ dùng thẻ SIM để kết nối mạng di động. Thẻ SIM ngày càng nhỏ gọn và chiếm diện tích ít hơn trên điện thoại. eSIM (SIM kỹ thuật số) là công nghệ mới, loại bỏ sự cần thiết của thẻ SIM vật lý. Từ iPhone XR, mọi iPhone đều hỗ trợ 2 SIM, bao gồm 1 nano-SIM và 1 eSIM.

Khay SIM trên iPhone. (Ảnh: Notebookcheck)

,

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Vì sao Apple lại đi đến quyết định bỏ khay SIM tại Mỹ? Với quyết định này, Apple là nhà sản xuất smartphone lớn đầu tiên làm như vậy. Tại các thị trường khác, iPhone 14 vẫn duy trì thiết kế cũ. Trả lời The Verge, “táo khuyết” cho biết iPhone 14 tiêu chuẩn có thể lưu trữ tới 6 eSIM, nhưng chỉ có 2 eSIM được kích hoạt cùng lúc. Mặt khác, iPhone 14 Pro lưu trữ 8 eSIM.

eSIM có nhiều ưu điểm so với SIM truyền thống. Rõ ràng nhất là bạn không cần đến cửa hàng của nhà mạng để mua thẻ SIM hay chờ thẻ SIM giao đến tay. Bạn chỉ cần quét mã QR hoặc dùng ứng dụng của nhà mạng để đăng ký gói cước di động. Mọi người thường dùng 1 SIM cho công việc và 1 SIM cho cá nhân. Ngoài ra, nó cũng hữu ích khi du lịch nước ngoài.

Nhược điểm của eSIM là nhiều nhà mạng nhỏ tại nhiều quốc gia vẫn cần thẻ SIM vật lý nên thiếu khay SIM sẽ khá bất tiện nếu tới những nước này.

Dù vậy, Apple có truyền thống loại bỏ các tiêu chuẩn để theo đuổi cái mới. Chẳng hạn, công ty của Tim Cook mạnh dạn bỏ jack tai nghe trên iPhone và các hãng khác đã làm theo không lâu sau đó. Rất có thể, những thương hiệu smartphone khác cũng sẽ “học tập” Apple đối với eSIM. Một khi eSIM phổ biến trên toàn cầu và người dùng đón nhận iPhone không khay SIM, Apple khả năng sẽ triển khai thiết bị trên khắp thế giới.

(Nguồn: ictnews) 电报群导航网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:iPhone 14 chỉ dùng eSIM: Thị trường smartphone sẽ ra sao?
发布评论

分享到:

皇冠信用盘开户(www.hg108.vip):'Chuyến du hành kì lạ' của phở: Nắm giữ cái hồn của quá khứ và nét tinh hoa của hiện đại
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。