Đã hơn 2 tuần kể từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời, những thông tin xoay quanh gia đình cố nghệ sĩ vẫn còn được lan truyền trên MXH. Theo đó, nghệ sĩ Hồng Nhung - em gái "ông hoàng cải lương" - bị đồn đoán làm anh trai mất 5 căn nhà, cả ngàn lượng vàng vì một chia sẻ của nghệ sĩ Vũ Linh lúc sinh thời.

Nghệ sĩ Vũ Linh và em gái Hồng Nhung

Trong 1 đoạn clip do Hồng Phượng đăng tải, cố nghệ sĩ Vũ Linh từng có những chia sẻ về các em của mình. Ông cho biết có người đã gây nợ nần, còn làm ông mất tiền, nhà cửa: "Thằng Bảy hại cậu 2 phần thì cô Sáu Nhung (nghệ sĩ Hồng Nhung - PV) hại 11 phần, 5 căn nhà, 1 ngàn mấy lượng vàng đâu còn nữa đâu".

,

皇冠买球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Có mặt trong đoạn clip, nữ nghệ sĩ cũng không phủ nhận, lên tiếng rằng: "Thì đúng rồi, có đứa em gái mà không thương thì biết thương ai bây giờ hả anh Năm? Anh Năm rồi mới tới em Sáu, rồi mới tới thằng Bảy còn lạ lùng gì mà tiếc rẻ với Hồng Nhung".

Thế nhưng xuất hiện trong một đoạn clip trên YouTube mới đây, nghệ sĩ Hồng Nhung đã phủ nhận chuyện làm anh trai mất 5 căn nhà, cả ngàn lượng vàng: "Con biết sao không, nhiều khi nói chơi cho vui rồi giờ khán giả người ta thương anh Năm quá nên nói là 'bà Sáu báo'. Thật sự ông thương quá rồi nên nói như vậy cho vui á. Tôi là cục vàng cục ngọc của ông đó".

Nghệ sĩ Hồng Nhung được biết đến là em gái của nghệ sĩ Vũ Linh và là mẹ của nghệ sĩ Hồng Phượng. Suốt những năm tháng qua, cố nghệ sĩ Vũ Linh luôn là chỗ dựa vững chắc cho em gái khi bà sinh con. Sau này, đến khi Hồng Phượng có gia đình riêng, cố nghệ sĩ vẫn chu toàn cho cháu mọi thứ.

Nghệ sĩ Hồng Nhung sinh năm 1963. Nữ nghệ sĩ được khen hát hay từ năm 8 tuổi. 12 tuổi, cô được mẹ cho đi học ca cải lương và 2 năm sau đó theo anh trai là nghệ sĩ Vũ Linh đi hát ở đoàn An Giang Khánh Hồng. Với danh tiếng và khả năng của mình, Vũ Linh từng đưa Hồng Nhung về các đoàn hát ở Sài Gòn để nâng đỡ.

Nghệ sĩ Vương Hiền: Vợ cả tin, thương người làm mất cả căn nhà 电报群导航网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠买球网:Em gái Vũ Linh phủ nhận chuyện làm anh trai mất 5 căn nhà, cả ngàn lượng vàng
发布评论

分享到:

kaiyun体育:Chuẩn bị gì trước khi có con
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。