Bloomberg cho biết cổ đông chính của Credit Suisse tuyên bố sẽ không hỗ trợ tài chính thêm cho gã khổng lồ ngân hàng đang gặp khó khăn này. 

Giá trị cổ phiếu của Credit Suisse đã giảm 20% trong phiên giao dịch ngày 15-3, mức thấp nhất trong lịch sử kể từ khi ngân hàng này thành lập.

Ngoài ra, giá trị thị trường của Credit Suisse đã giảm thêm trong tuần này do lo ngại về hai vụ ngân hàng Mỹ sụp đổ. Báo cáo thường niên chỉ ra "những điểm yếu quan trọng" trong kiểm soát nội bộ của ngân hàng này.

Ngân hàng Credit Suisse. Ảnh: Reuters

,

五湖四海足球吧www.9cx.net)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

,

Credit Suisse ghi nhận khoản lỗ ròng 7,3 tỉ franc Thụy Sĩ (7,8 tỉ USD) trong năm tài chính 2022 giữa thời điểm các khách hàng của họ rút tiền ồ ạt, kể cả trong lĩnh vực quản lý tài sản.

Theo Bloomberg, lãi suất tăng nhanh khiến một số doanh nghiệp gặp khó khăn hơn trong việc trả nợ các khoản vay ngân hàng, làm tăng rủi ro đối với những người cho vay khi họ cũng đang lo ngại về suy thoái kinh tế.

Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ với Reuters rằng các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn nghiêng về khả năng tăng lãi suất nửa điểm % vào ngày 15-3 vì cho rằng lạm phát sẽ vẫn ở mức rất cao trong những năm tới.

Cùng ngày 15-3, The New York Times đưa tin thị trường chứng khoán toàn cầu sụt giảm sau khi các nhà đầu tư lo ngại về sức khỏe của lĩnh vực ngân hàng. 

Thị trường châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề. Giá trị cổ phiếu của nhiều ngân hàng lớn nhất khu vực này bị giảm mạnh.

电报群导航网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:五湖四海足球吧:Cổ phiếu ngân hàng lớn thứ hai Thuỵ Sĩ xuống thấp kỷ lục
发布评论

分享到:

皇冠买球网:Em gái Vũ Linh phủ nhận chuyện làm anh trai mất 5 căn nhà, cả ngàn lượng vàng
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。