telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa công bố bổ nhiệm HLV Philippe Troussier theo bản hợp đồng có thời hạn hơn 3 năm với mức lương khoảng 700.000 USD/năm. Bình luận về thương vụ này, tờ 163 (Trung Quốc) thừa nhận ghen tỵ vì đội tuyển Việt Nam đã bổ nhiệm HLV chất lượng với mức lương thấp.

VFF mời HLV Philippe Troussier với mức lương thấp hơn so với thực tế (ảnh: Mạnh Quân).

Tờ báo của Trung Quốc giật tít: "Ghen tỵ, VFF bổ nhiệm HLV nổi tiếng châu Âu với mức lương thấp. Còn đội tuyển quốc gia Trung Quốc thì sao?".

Trong bài viết, tác giả nhấn mạnh: "Cả đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc đều thay đổi HLV trong năm nay nhưng rõ ràng VFF đang làm việc hiệu quả hơn hẳn so với những đồng nghiệp Trung Quốc.

VFF bổ nhiệm HLV Philippe Troussier với mức lương thấp hơn rất nhiều so với thực tế. Ban đầu, có tin HLV người Pháp nhận được mức lương 2 triệu USD mỗi năm nhưng cuối cùng, con số ấy chỉ là 700.000 USD mỗi năm. Con số này ngang với HLV Park Hang Seo và thấp hơn so với khi HLV Philippe Troussier làm Giám đốc kỹ thuật của VFF (1,5 triệu USD mỗi năm).

Truyền thông Việt Nam cho hay HLV Philippe Troussier sẵn sàng chấp nhận mức lương thấp để giúp đội bóng nước này hoàn thành giấc mơ giành vé tham dự World Cup 2026. Điều đó sẽ giúp Philippe Troussier tạo thêm mốc son trong sự nghiệp của mình.

Báo Trung Quốc ghen tỵ vì đội tuyển Việt Nam bổ nhiệm HLV chất lượng với mức lương thấp.

Ngoài ra bầu không khí làm việc tốt ở Việt Nam cũng là một trong những lý do khiến cho HLV Philippe Troussier quyết định trở thành HLV trưởng đội tuyển Việt Nam".

Trong khi đó, tác giả Wang Chunqiu thừa nhận: "Nhiều đội tuyển ở châu Á bắt đầu công bố HLV mới và tiếp tục chu kỳ phát triển mới. Còn đội tuyển Trung Quốc vẫn đang tụt lại. VFF không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm HLV mới thay thế Park Hang Seo, thậm chí, họ còn bổ nhiệm được HLV xịn.

HLV Philippe Troussier từng gặt hái được thành công lớn ở Nam Phi, Nhật Bản. Ông cũng không phải là cái tên xa lạ với người hâm mộ Trung Quốc khi từng có thời gian làm việc tại đây. Thậm chí, trong quá khứ, HLV Philippe Troussier từng nhiều lần trở thành ứng cử viên dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc. Nhưng giờ đây, đội tuyển Việt Nam đã thu hút được ông ấy sau khi giành được thành công chói lọi".

电报群导航网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Báo Trung Quốc ghen tỵ sau khi tuyển Việt Nam bổ nhiệm HLV mới
发布评论

分享到:

Bình Phước: Gỡ khó trong thực hiện trạm BTS khu vực biên giới
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。